KHỔ SÂM

Khổ sâm (Radix Astragali) có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, cân bằng huyết áp, và cải thiện chức năng thận. Khổ sâm cũng có khả năng bảo vệ gan và chống viêm.

HOÀNG CẦM

Hoàng cầm (Radix Scutellariae) là một loại thảo dược có tác dụng chống viêm, chống oxi hóa và giảm stress. Nó được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa.

HOÀNG LIÊN

Hoàng liên (Rhizoma Coptidis) có tác dụng chống vi khuẩn, kháng nấm và chống viêm. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy, viêm ruột, viêm loét dạ dày tá tràng và nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

HOÀI SƠN

Hoài sơn (Radix et Rhizoma Morindae Officinalis) có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lực và cải thiện chức năng sinh dục. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về thận, như suy thận và dạ dày

MẪU LỆ

Mẫu lệ (Flos Lonicerae) có tác dụng chống vi khuẩn, giảm viêm và làm dịu các triệu chứng cảm lạnh như sốt, đau họng, và nghẹt mũi. Nó cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề ngoài da như viêm da cơ địa và mụn trứng cá.

MỘC HƯƠNG

Mộc hương: Mộc hương (Radix Aucklandiae) có tác dụng kích thích tiêu hóa, giảm đau và chống viêm. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề tiêu hóa như buồn nôn, khó tiêu, đau dạ dày và ợ nóng.

Ô TẶC CỐT

Ô tặc cốt: Ô tặc cốt (Fructus Gardeniae) có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và làm dịu các triệu chứng như sốt cao, mất ngủ và lo âu. Nó cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa như viêm loét dạ dày tá tràng và viêm gan.

HẬU PHÁC

Hậu phác: Hậu phác (Radix Paeoniae Alba) có tác dụng giải độc, giảm viêm và giảm đau. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón và đau bụng kinh.