LẠC TIÊN

Lạc tiên: Là một loại cây thảo dược có nguồn gốc từ Đông Á. Các phần của cây được sử dụng cho mục đích y học bao gồm rễ, thân, lá và hoa. Lạc tiên được cho là có tác dụng làm dịu ho, giảm viêm, chống vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa và hỗ trợ chức năng gan.

LÁ DÂU

Lá dâu: Là một loại thảo dược phổ biến được sử dụng trong y học dân gian. Lá dâu có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và có thể giúp làm giảm các triệu chứng của viêm xoang và viêm họng. Ngoài ra, lá dâu cũng được cho là có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.

.

PHỤC LINH

Phục linh: Là một loại nấm có nguồn gốc từ Đông Á và đã được sử dụng trong y học truyền thống từ hàng ngàn năm. Nó được cho là có tác dụng bảo vệ gan và thận, tăng cường hệ miễn dịch, giảm stress và tăng cường sức khỏe nói chung. Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng phục linh có khả năng chống ung thư và có tác dụng chống vi khuẩn.

THẢO QUYẾT MINH

Thảo quyết minh: Là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được sử dụng trong y học truyền thống để điều trị các vấn đề về tiêu hóa. Nó được cho là có tác dụng làm dịu viêm nhiễm đường tiêu hóa, giảm đau, chống co thắt cơ và tăng cường chức năng tiêu hóa.

MẠCH MÔN

Mạch môn: Là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được sử dụng trong y học truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Nó được cho là có tác dụng làm giảm viêm, giảm đau, chống co thắt cơ và tăng cường tuần hoàn máu. Mạch môn cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa và giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

LONG NHÃN

Long nhãn: Là một loại trái cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Nó được sử dụng trong y học truyền thống để tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol, tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Ngoài ra, long nhãn cũng được cho là có tác dụng bổ dưỡng cho tình dục và giúp cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới.

TOÀN TÁO NHÂN

Toàn táo nhân: Là một loại hạt được lấy từ quả táo và có tác dụng bổ sung năng lượng, tăng cường chức năng tiêu hóa và giúp cân bằng hệ thần kinh. Nó cũng được cho là có tác dụng bảo vệ gan, chống vi khuẩn và giúp làm giảm triệu chứng mệt mỏi và căng thẳng.

LÁ VÔNG

Lá vông: Là một loại thảo dược có nguồn gốc từ vùng Đông Á và Đông Nam Á. Nó được sử dụng trong y học truyền thống để giảm viêm, giảm đau và có tác dụng làm dịu các vấn đề về tiêu hóa. Lá vông cũng được cho là có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và tăng cường hệ miễn dịch.