HOÀI SƠN

Hoài sơn (Radix et Rhizoma Morindae Officinalis): Hoài sơn có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lực và cải thiện chức năng sinh dục. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về thận, như suy thận và yếu tinh dịch.

HOÀNG CẦM

Hoàng cầm (Radix Scutellariae): Hoàng cầm có tác dụng chống vi khuẩn, chống viêm và giảm stress. Nó được sử dụng để điều trị các bệnh như viêm gan, viêm mũi dị ứng, viêm khớp và các vấn đề về tiêu hóa.

BẠCH THƯỢC

Bạch thược (Radix Paeoniae Alba): Bạch thược có tác dụng giải độc, giảm viêm và giảm đau. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón.

HẬU PHÁC

Hậu phác (Radix Paeoniae Rubra): Hậu phác có tác dụng Phòng ngừa viêm loét dạ dày, ức chế histamin làm co thắt tá tràng và tiết dịch ở dạ dày, kích thích ruột, cơ trơn khí quản, ức chế các loại vi khuẩn bao gồm trực khuẩn lỵ, liên cầu khuẩn tán huyết, liên cầu khuẩn phổi, tụ cầu vàng. Một số tác dụng khác như giảm đầy hơi, hạ huyết áp, …

 

HOÀNG LIÊN

Hoàng liên (Rhizoma Coptidis): Hoàng liên có tác dụng chống vi khuẩn, chống viêm và giảm đau. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề tiêu hóa như viêm loét dạ dày tá tràng, vi khuẩn Helicobacter pylori và tiêu chảy.

 

MỘC HƯƠNG

Mộc hương (Radix Aucklandiae): Mộc hương có tác dụng kích thích tiêu hóa, giảm đau và chống viêm. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề tiêu hóa như buồn nôn, khó tiêu, đau dạ dày và ợ nóng.