THƯ NGỎ

NHÀ SÁNG LẬP RADIAKA

Kính gửi: Quý Khách hàng

Khi bạn đọc những dòng chữ này, chính là dòng chảy lòng biết ơn tôi muốn dành cho bạn. Thực sự nó chân thành tới từng tế bào khi bạn đã tin tưởng và trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu Radiaka có chiết xuất 100% Đông dược tự nhiên.

Đã bao lâu rồi chúng ta tự hỏi, cứ lao mình chạy theo cuộc đua về thời gian, tài chính mà đã lãng quên đi sức khỏe của chính mình.

Tôi là một cô gái, người sáng lập ra thương hiệu Radiaka, với tất cả những gì tâm huyết nhất, tận tâm nhất, tôi sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bởi chính tôi luôn thấu hiểu những nhức nhối của quý khách hàng khi tôi từng vượt qua giai đoạn “cửa tử” về sức khỏe. Chính vì những khao khát cháy bỏng, muốn để NGƯỜI VIỆT DÙNG SẢN PHẨM VIỆT thật an toàn, thật lành tính tôi cùng đoàn bác sĩ Y học cổ truyển có trình độ chuyên môn cao cho ra đời các sản phẩm về xương khớp, dạ dày, đại tràng…và một số sản phẩm khác.

Tất cả các sản phẩm của Radiaka không chỉ đơn thuần là những viên uống, mà trong đó bao gồm những lời hứa về sức khỏe tốt hơn, cuộc sống thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn.

Hãy tin rằng, khi sử dụng sản phẩm Radiaka, bạn không chỉ chăm sóc sức khỏe của bản thân mình mà còn lan tỏa tình yêu và quan tâm đến sức khỏe của những người thân yêu.
Gửi lời biết ơn sâu sắc tới sự lựa chọn của bạn!

Ceo – Founder Radiaka: Hoàng Kim Anh

“Làm việc từ tâm”