RADIAKA TRẢI THẢM ĐỎ, ĐÓN NHÂN TÀI

Nơi bạn tỏa sáng, phát triển và giá trị hơn

Khởi nguồn đam mê cùng

Không chỉ muốn lan toả giá trị vàng trong việc chăm sóc sức khoẻ chủ động. Kim Anh còn ấp ủ giấc mơ lớn hơn là tạo cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người. Chỉ cần dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày là đã có thêm một nguồn thu nhập thứ 2 cho mình mà lại có nhiều kiến thức chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh những việc mà cho ra các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng thì Kim Anh cần tìm những cánh tay nối dài, để có thể đưa sản phẩm này tiếp cận với nhiều người hơn. Những bà mẹ bỉm sữa, những người có thu nhập cảm thấy không đủ để có thể trang trải cuộc sống này,những người đam mê kinh doanh online mà chưa tìm thấy sản phẩm phù hợp,….

Radiaka hy vọng bạn sẽ đóng góp vào hành trình này, từ việc chia sẻ ý tưởng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho nhau, đến việc hỗ trợ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn. Và Radiaka cam kết đồng hành cùng với bạn đi trên con đường phía trước để chúng ta có nhiều nguồn thu nhập khác nhau

Trở thành đối tác của RADIAKA
Ngay hôm nay!!

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường để phát triển về chuyên môn, kỹ năng và thăng tiến trong công việc, hãy trở thành đối tác của RADIAKA .

THAM GIA NGAY