Sẵn sàng với những cơ hội kinh doanh tuyệt vời cùng RADIAKA

Với mô hình phân phối bán hàng online, thay vì phải đầu tư nhiều chi phí, bán hàng online giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề. Không phải mở cửa hàng, không phải đầu tư máy móc thiết bị sản xuất, lợi nhuận cao, đầu tư ít, giảm thiểu chi phí rủi ro trong kinh doanh.

Dù bạn coi đây là công việc phụ thì nó vẫn mang lại lợi nhuận cho bạn , thậm chí là công việc chính. Radiaka từ việc kinh doanh đến đề ra chiến lược marketing hiệu quả, tạo ra cơ hội cho cộng đồng có hành lang pháp lí hợp pháp tại nhà để triển khai công việc, hậu quả rủi ro gần như không có.

Đến với Radiaka mọi người có thể luôn luôn yên tâm và tin tưởng 100%. Mọi người có thể thấy sản phẩm mà Radiaka kinh doanh là sản phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường. Đồng thời mọi người có thể hợp tác với một người tận tâm, tận tuỵ, tận tình trong lĩnh vực mọi người đang muốn kinh doanh.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI THAM GIA CÙNG RADIAKA HÔM NAY!

Radiaka cam kết

Radiaka cam kết sẽ mang đến một môi trường kinh doanh hiệu quả, đồng hành, phát triển với những cơ hội và lợi thế kinh doanh tốt nhất

01

01

100% sản phẩm từ thiên nhiên.

02

02

Sản phẩm được cấp phép và có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

03

03

Hỗ trợ, đào tạo kinh doanh online.

04

04

Môi trường văn minh.

05

05

Không rủi ro, hỗ trợ hoàn hàng sau thời gian thử sức.

Đăng ký trở thành đại lý của RADIAKA

Nếu bạn chưa từng kinh doanh, phân phối sản phẩm Đông y, đang quan tâm tới chính sách đại lý của Radiaka. Hãy để lại thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY

Phản hồi của Đối tác – Khách hàng

avata
Lão Đại Đông y
Giám đốc
Mình rất ngưỡng mộ Kim Anh, rất vui khi có cơ hợp tác cùng Radiaka. Không chỉ giúp mình thành công àm còn giúp mình thay đổi tư duy, bản thân.
avata
Thiệu Phan
CEO
Trước đây mình là một người nhút nhát, nhưng từ khi tham gia vào Radiaka mình được đào tạo bán hàng, mình trở nên tự tin hơn, kết nối được nhiều bạn bè và giúp đỡ được nhiều người hơn
avata
Nguyễn Khải
Phó giám đốc
Được học tập và rèn luyện trong môi trường Radiaka, mình thực sự cảm thấy may mắn. Bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ về tư duy mà còn có thể tự chủ về kinh tế, làm và mua được mọi thứ mà trước đây mình từng mơ ước.
avata
Thảo Đinh
Nội trợ
Mình đã bắt đầu kinh doanh mình thật sự cảm thấy may mắn khi lựa chọn Radiaka, nơi có những người lãnh đạo vô cùng tâm huyết nhiệt lửa, sẵn sàng giúp đỡ 24/7 để giúp đỡ mình hoàn thành mục tiêu.
avata
Nguyễn Thoa
Trưởng phòng
Từ khi tham gia cùng Radiaka mình có thời gian chơi với con hơn, có thêm thu nhập. Cảm ơn Kim Anh rất nhiều